42 quốc gia ký kết sáng kiến NDC chống biến đổi khí hậu

bieber
Sáng kiến Đối tác Đóng góp quốc gia tự quyết định (NDC) nhằm thúc đẩy hợp tác hiệu quả trong việc thực thi Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu đã được 42 quốc gia ký kết ngày 15/11. 

Ô nhiễm và khói mù trầm trọng ở Ấn Độ

bieber
Thủ hiến bang Delhi của Ấn Độ đang phải đối mặt với tình trạng khói mù dày đặc và chất lượng không khí tồi tệ hơn khi chạm mốc gấp 16 lần so với mức an toàn. 

Các văn bản liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường có hiệu lực thi hành từ trong tháng 10/2016

bieber
Báo cáo công tác bảo vệ môi trường; một số chính sách quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững rừng ven biển ứng phó với biến đổi khí hậu… là những quy định mới có hiệu lực thi hành trong tháng 10/2016. 

LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2016

bieber
 Sáng 17/9, tại thành phố Tam Kỳ, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ phát động và ra quân thu gom rác thải đô thị nhằm hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016.      

Trẻ nhỏ hóa thân thành cá, tôm bảo vệ môi trường

bieber
Hàng trăm em nhỏ đã cùng nhau hóa thân thành cá, tôm, vua thủy tề trong buổi diễu hành xe đạp với chủ đề “Em yêu đại dương xanh” nhân dịp Trung thu 2016. 

Tác động của con người đến thiên nhiên đang giảm dần

bieber
Có vẻ như con người đang dần tăng được hiệu quả sử dụng tài nguyên thiên nhiên, thay vì lạm dụng chúng.
 
 

Việt Nam phát hiện quần thể Voọc mông trắng lớn thứ hai trên thế giới

bieber
Thông tin từ Tổ chức Bảo tồn động thực vật hoạng dã quốc tế chiều 23/8 cho biết, các nhà khoa học của tổ chức này vừa tìm ra quần thể Voọc mông trắng lớn thứ hai ở khu vực miền Bắc, Việt Nam. 

Cuộc thi "Sáng tác Ảnh và vẽ Poster" về các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy (POP)

bieber
Cuộc thi "Sáng tác Ảnh và vẽ Poster" nằm trong khuôn khổ thực hiện Công ước Stockholm về các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy (POP) và được Liên Hợp Quốc tổ chức tại nhiều Quốc gia trên Thế giới. 

Vì sao Việt Nam lại có mặt trong danh sách ‘điểm đen‘ về ô nhiễm không khí trên thế giới?

bieber
Bản đồ tương tác ô nhiễm không khí tại châu Á do Đại học Yale (Mỹ) thực hiện dựa trên số liệu thống kê của WHO và NASA mới đây cho thấy, Việt Nam là một trong những "điểm đen" về ô nhiễm. Tuy nhiên, theo chuyên gia, đó là mức độ đánh giá về ô nhiễm bụi. 

Quốc gia có không khí sạch nhất thế giới

bieber
 Các nhà khoa học Mỹ xếp hạng Seychelles là quốc gia có không khí sạch nhất thế giới năm 2016 dựa trên chỉ số Năng lực quản lý môi trường (EPI).
 « Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 Next »
Mọi thông tin đóng góp, chia sẻ, hỏi đáp vui lòng liên hệ tại đây
dây cáp điện dây cáp điện dây cáp điện taya dây cáp điện ls chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội