Website www.baovemoitruong.edu.vn được xây dựng nhằm tăng cường hiệu quả công tác giáo dục bảo vệ môi trường tại các trường học nói chung, trong dạy học môn Địa lí nói riêng; góp phần thay đổi nhận thức, thái độ và hành động của cộng đồng xã hội - đặc biệt là các em học sinh đối với các vấn đề môi trường.
 
Địa chỉ dẫn đến Website rõ ràng và bao hàm nội dung của Web. Với slogan "Chung tay góp sức bảo vệ môi trường", chúng tôi mong muốn mọi người cùng suy ngẫm, cùng hành động bằng những việc làm cụ thể và thiết thực vì môi trường sống xung quanh chúng ta.
 
Website hướng đến đối tượng chính là học sinh và giáo viên THCS, tuy nhiên với tất cả những ai quan tâm đến giáo dục bảo vệ môi trường nói chung và  giáo dục bảo vệ môi trường trong môn Địa lí THCS nói riêng đều có thể ghé thăm, tìm hiểu những vấn đề chung về môi trường, những vấn đề mang tính lí luận và thực tiễn giáo dục bảo vệ môi trường trong và ngoài nước...Chúng tôi mong muốn được cung cấp, chia sẻ kiến thức và tạo một địa chỉ tin cậy cho học sinh và giáo viên THCS trên cả nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin đóng góp, chia sẻ, hỏi đáp vui lòng liên hệ tại đây
dây cáp điện dây cáp điện dây cáp điện taya dây cáp điện ls chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội