Những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời để tái chế bóng đèn cũ

Khi bạn biết những ý tưởng tái chế bóng đèn cũ cực thú vị dưới đây chắc chắn bạn sẽ không muốn vứt đi chiếc bóng đèn cũ, hỏng nào.

 
Một trong những cách tái chế bóng đèn cũ, hỏng hay ho nhất đó là biến chúng thành những vườn ươm nhỏ xinh như thế này.
 
 
 
Chậu hoa treo cũng là một trong những cách tận dụng bóng đèn cũ một cách thông minh và đáng yêu.
 

 
Cầu kỳ hơn một chút, bạn hoàn toàn có thể biến những chiếc bóng đèn cũ, hỏng thành những quả khinh khí cầu tuyệt đẹp như thế này.
 
 
 
 
Đèn dầu từ những bóng đèn hỏng, đây là một ý tưởng sáng tạo với bóng đèn cũ vừa thiết thực vừa có tính năng mỹ thuật khi trưng bày trong không gian sống.
 
 
 
 
Nếu có máu nghệ sĩ, bạn hoàn toàn có thể thêm thắt một số phụ liệu để trang trí sân vườn nhà ở bằng một đàn nhện bóng đèn đỏ như thế này.
 
 
Ngoài việc làm vườn ươm thực vật nhỏ xinh trên không, những chiếc bóng đèn cũ, hỏng còn có thể lột xác trở thành một bể thủy sinh cực thú vị như thế này.
 
 
Thiết thực hơn, những chiếc bóng đèn sẽ hóa những lọ đựng gia vị, hương liệu nấu ăn.
 
 
Công dụng trang trí của những chiếc bóng đèn không bao giờ kết thúc khi bạn có trí tưởng tượng. Trong ảnh là bóng đèn người tuyết.
 
 
Khi cố định đầu bóng đèn, bạn sẽ có những chiếc lọ hoa độc đáo như thế này.
 
 
Khéo tay và cầu kỳ hơn, bạn hoàn toàn có thể biến những chiếc bóng đèn hỏng thành món trang trí cây thông Noel ngộ nghĩnh.
 
 
Một cách rất đơn giản, bóng đèn có thể hóa lọ kẹo.
 
 
 
 
Chim cánh cụt bóng đèn.
 
 
 
Những con ong cũng ra đời từ những chiếc bóng đèn hỏng.
 
 
Hơi mất thời gian những dây đèn nhấp nháy cũ sẽ không khiến bạn thất vọng khi chúng có công dụng khác không kém phần quan trọng, trở thành vòng hoa treo cửa đầy màu sắc trong dịp Giáng sinh.
 
Đinh Ngân (Theo Bored Panda) 
Mọi thông tin đóng góp, chia sẻ, hỏi đáp vui lòng liên hệ tại đây
dây cáp điện dây cáp điện dây cáp điện taya dây cáp điện ls chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội