Clip “Đại dương cảnh báo con người” gây ám ảnh

Những ngày gần đây, vấn đề cá chết ở miền Trung do ô nhiễm nước đang khiến người dân cả nước hoang mang. Chính vì vậy, clip “Ocean”-  mang thông điệp ý nghĩa về lời của đại dương muốn nhắn nhủ đến con người đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.
 
 
Lời nhắn nhủ của đại dương đến con người khiến nhiều người thức tỉnh
 
Clip chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng mang ý nghĩa lớn lao khiến nhiều người tâm đắc sau khi xem. Đó là chia sẻ của đại dương – nơi khởi sinh ra mọi thứ trên trái đất về những đau đớn, hư tổn đang phải chịu đựng do con người gây ra.
 
“Tôi cho. Họ lấy. Nhưng tôi luôn có thể lấy lại. Đó chính là cách mọi thứ vẫn luôn diễn ra. Đây không phải là hành tinh của họ. Chưa từng và sẽ không bao giờ. Nhưng con người, họ luôn lấy nhiều hơn cho. Họ đầu độc tôi rồi lại muốn tôi nuôi sống họ. Làm gì có chuyện đó… Tôi đã từng bao phủ hành tinh này một lần. Và tôi luôn có thể lập lại một lần nữa”, đó là những lời cảnh báo của đại dương với con người.
 


Clip "Ocean" được cộng đồng mạng chia sẻ
 
Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Với chất giọng trầm ấm và mạnh mẽ, nội dung sâu sắc cùng với hình ảnh đại dương mênh mông, dữ dội, clip “Ocean” khiến người xem phải rùng mình và ám ảnh về lời cảnh báo của đại dương.
 
Được biết, clip này nằm trong dự án “Nature Is Speaking" của Conservation International, với giọng đọc truyền cảm của nam diễn viên nổi tiếng Harrison Ford do anh Chung Chí Công (30 tuổi, sống tại TP.HCM, hiện đang làm trong lĩnh vực quảng cáo) làm phụ đề.
 
 
Lời cảnh báo của đại dương đến con người
 
Anh Chung Chí Công – người đăng tải clip cho hay: “Tôi làm trong ngành quảng cáo nên có thói quen theo dõi các chiến dịch quảng cáo của nước ngoài (cả thương mại và cộng đồng). Khoảng tháng 11/2015, tôi biết đến dự án “Nature Is Speaking” lúc này gây tiếng vang trong cộng đồng mạng thế giới và rất ấn tượng với thông điệp của nó. Gần đây, vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang “nóng”, tôi quyết định làm phụ đề clip “Ocecan” để phát đi một thông điệp của tự nhiên. Tôi không dám hy vọng mọi người sẽ hành động ngay nhưng mong càng nhiều người biết thì nhu cầu giải quyết vấn đề này ngày càng tăng và biết đâu 5 – 10 năm nữa sẽ có thay đổi gì đó”.

Theo Danviet.vn
Mọi thông tin đóng góp, chia sẻ, hỏi đáp vui lòng liên hệ tại đây
dây cáp điện dây cáp điện dây cáp điện taya dây cáp điện ls chụp ảnh cưới đẹp giá rẻ ở hà nội chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ ở hà nội